Trường THPT Trường Chinh tổ chức buổi gặp mặt thân mật cho cán bộ công nhân viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Hoà chung không khí náo nức của cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 19/11/2020 tại Khu du lịch sinh thái Phước Sơn Trường THPT Trường Chinh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cho cán bộ công nhân viên nhà trường.

Ngoài cán bộ công nhân viên nhà trường còn có các vị khách quý: Ông Lê Viết Sỹ (Bí thư xã Đăk Wer), Ông: Trần Văn Cường (Hội trưởng hội cha mẹ học sinh), Ông: Nguyễn Trung Thành, Giám đốc công ty Nguyên Thành Phát.
        Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm. Mở đầu là lời phát biểu đầy ý nghĩa và tâm huyết của đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Phan Văn Tấn.

Tiếp theo, đại diện học sinh của trường, em Phan Mỹ Duyên lên đọc lời tri ân thầy cô. Trước những lời chân thành đầy xúc động của em, chúng tôi như càng ý thức được sâu sắc hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người của mình. Thế mới càng thấm thía và hiểu được sâu sắc những câu thơ:
                                               Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
                                               Người ta gọi là nghề trong sạch nhất
                                               Có một nghề không trồng cây vào đất
                                              Mà mang lại cho đời đầy quả ngọt hoa thơm.
        Cũng trong buổi gặp mặt này, nhiều giáo viên đã nhận được bằng khen, giấy khen của Bộ giáo dục, của Uỷ ban nhân dân Tỉnh. Đặc biêt cán bộ công nhân viên đã nhận được những bông hoa tươi thắm từ quý phụ huynh và khách mời.

Có được buổi gặp mặt ý nghĩa và ấm cúng này, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn ông: Nguyễn Trung Thành, Giám đốc công ty Nguyên Thành Phát đã hết lòng tạo điều kiện và giúp đỡ để buổi lễ thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn các cấp lãnh đạo luôn quan tâm kịp thời cho thầy và trò Trường THPT Trường Chinh.
        Buổi lễ khép lại với những dư âm ngọt ngào của những lời ca tiếng hát, của những tấm lòng đầy yêu thương. Đó cũng sẽ mãi là hành trang trong sự nghiệp trồng người của chúng tôi.

Người viết: Cô Hồ Thị Trang.