LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN OLYMPIC 23-3 CẤP TỈNH LẦN THỨ V

Sáng ngày 22/1/2018 Trường THPT Trường Chinh tổ chức lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi olympic 23-3 cấp tỉnh lần thứ V năm học 2017-2018.
Năm học này, trường THPT Trường Chinh vinh dự là đơn vị đăng cai kỳ thi, đây là vinh dự vô cùng to lớn đối với nhà trường. Với niềm vinh dự đó, với sự quyết tâm của Thầy và trò nhà trường, chúng ta có quyền hy vọng đội tuyển sẽ đạt kết quả cao nhất, đem đến một kỳ thi olympic cấp tỉnh thành công rực rỡ. Chúc đội tuyển hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban Giám Hiệu chụp hình lưu niệm cùng Thầy Cô giáo và học sinh đội tuyển các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tin học

Ban Giám Hiệu chụp hình lưu niệm cùng Thầy Cô giáo và học sinh đội tuyển các môn Ngữ Văn và Tiếng Anh

Ban Giám Hiệu chụp hình lưu niệm cùng Thầy Cô giáo và học sinh đội tuyển các môn Lịch Sử và Địa lý

Em Ngô Thị Đoan Dung thay mặt cho đội tuyển phát biểu cảm tưởng và đọc quyết tâm thư.