DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI OLYMPIC CẤP TỈNH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm nâng cao chất lượng học sinh mũi nhọn cho các trường THPT trong toàn tỉnh, từ năm học 2013-2014 Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông đã đồng ý đề xuất của các trường tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 10 và 11 cho các trường THPT, đặt tên kỳ thi olympic 23/3 cấp tỉnh. Đến nay các trường THPT đã luân phiên tổ chức được 4 lần. Xác định đây là sân chơi vô cùng bổ ích cho học sinh, cho nên từ năm học 2013-2014 đến năm học 2016-2017 nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đội tuyển được tham gia nhằm mục đích cọ xát, rèn luyện kiến thức và bản lĩnh về tâm lý.

Rất vui mừng, trong 4 lần tham gia đội tuyển olympic của nhà trường đã mang về 89 huy chương, trong đó có 26 huy chương vàng. Số lượng huy chương tăng dần theo từng năm.

Năm học 2017-2018 nhà trường vinh dự được các trường THPT bầu chọn là đơn vị đăng cai kỳ thi olympic cấp tỉnh lần thứ V. Đây cũng là một vinh dự to lớn nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với tập thể nhà trường.

Danh sách  olympic cấp tỉnh: olympic_captinh