TỔNG KẾT KỲ THI OLYMPIC 23-3 CẤP TỈNH LẦN THỨ V NĂM 2018

Sau hai ngày làm việc khẩn trương, đúng quy chế. Chiều ngày 4/2/2018 tại trường THPT Trường Chinh đã diễn ra lễ tổng kết kỳ thi olympic 23-3 cấp tỉnh lần thứ V.
Đây là kỳ thi học sinh giỏi dành cho học sinh Khối 10 và Khối 11, gồm có 9 môn thi: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch Sử, Địa lý, Tin học và Tiếng Anh.
Đối với môn Tiếng Anh năm nay, hình thức thi đổi mới theo hướng hùng biện nhằm rèn luyện kỹ năng nghe nói của học sinh.
Kỳ thi năm nay có sự tham gia của 24/24 trường THPT Trong toàn tỉnh, với 841 thí sinh tham dự. Kết quả xếp hạng toàn đoàn như sau:
– Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh xếp thứ nhất với 57 huy chương vàng
– Trường THPT Trường Chinh xếp thứ nhì với 24 huy chương vàng
– Đồng giải ba là Trường THPT Trần Hưng Đạo và trường THPT Krông Nô với 12 và 9 huy chương vàng.
Năm học 2018-2019 trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh vinh dự là đơn vị đăng cai lần tứ VI.
Xin chức mừng kết quả của kỳ thi Olympic 23-3 lần thứ V.

Thầy Lê Nhơn – Trưởng phòng GDTrH Sở Giáo dục phát biểu tổng kết và căn dặn đơn vị đăng cai tiếp theo

Trao Cờ Luân Lưu cho trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh
Thầy Lưu Đình Tín – Phó phòng GDTrH trao giải toàn đoàn cho các trường đạt gải Nhất, Nhì và Ba

Thầy Lê Nhơn – Trưởng phòng GDTrH Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk nông trao Huy chương vàng cho các em