Hỗ trợ kinh phí giúp em Trần Thị Minh Anh vào Đại học

Chiều 31/8, Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Nguyễn Văn Toàn phối hợp với VNPT Đắk Nông đã trao một suất học bổng trị giá 18 triệu đồng cho em Trần Thị Minh Anh ở thôn 17, xã Nhân Cơ (Đắk R’lấp).

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng em Trần Thị Minh Anh luôn nỗ lực trong học tập

Em Trần Thị Minh Anh là học sinh lớp 12 của Trường THPT Trường Chinh (Đắk R’lấp), năm học 2017-2018 đạt giải nhì học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử và nhiều năm liền là học sinh khá, giỏi của trường. Hiện nay, em đã được tuyển thẳng vào Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhưng vì hoàn cảnh khó khăn không thể đến trường.

Ông Nguyễn Văn Toàn nhận hỗ trợ em Trần Thị Minh Anh 6 triệu đồng/năm học

Nắm bắt hoàn cảnh của em, cá nhân ông Nguyễn Văn Toàn nhận hỗ trợ em 6 triệu đồng/năm học; VNPT Đắk Nông hỗ trợ 12 triệu đồng/năm học cho đến khi kết thúc 4 năm học và Trường THPT Trường Chinh nhận hỗ trợ tiền ở. Em Trần Thị Minh Anh cũng sẽ được tạo điều kiện bố trí việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

VNPT Đắk Nông nhận hỗ trợ 12 triệu đồng/năm học

Theo http://baodaknong.org.vn