NGOẠI KHÓA “ EM YÊU VĂN HỌC DÂN GIAN”

Sáng nay, ngày 13/11/2020 tại sân trường THPT Trường Chinh, tổ Ngữ Văn đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Em yêu văn học dân gian”. Nhằm giúp các em học sinh có hứng thú hơn trong học tập bộ môn Ngữ Văn với những hoạt động trải nghiệm thú vị. Đồng thời tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp bồi đắp, nuôi dưỡng cho các bạn học sinh niềm say mê văn học, say mê những giá trị văn hóa cổ truyền và khám phá những sắc màu văn hóa dân tộc. Từ đó phát huy năng lực, sở trường, khả năng diễn xướng của các em trên sân khấu, các em được hóa thân vào các nhân vật mà mình yêu thích. Với sự chuẩn bị và đầu tư nghiêm túc, tập thể các em học sinh đã để lại những hình ảnh, cảm xúc vô cùng thú vị và những bài học từ những câu chuyện đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa: