Chương trình hướng nghiệp năm 2021 với chủ đề “Ai quyết định tương lai của bạn”

Lượt xem:

Đọc bài viết

        Sáng này, đúng vào lúc 7 giờ 00 phút ngày 25 tháng 11 năm 2020. Tại sân trường THPT Trường Chinh đã diễn ra chương trình hướng nghiệp năm 2021 với chủ đề “Ai quyết định tương lai của bạn”, với sự tham gia của đại diện Bộ giáo dục và Đạo tạo, cùng với đại diện của nhiều trường Đại học, Cao đẳng lớn trên cả nước và đặc biệt là sự có mặt của giáo viên và 277 em học sinh khối 12.

Đến với buổi tư vấn, học sinh của nhà trường đã phần nào giải tỏa được những băn khoăn trong định hướng nghề nghiệp, đồng thời các em cũng được cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất về kỳ thi và tuyển sinh sắp tới.

Bên cạnh đó học sinh của nhà trường cũng nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn về xu hướng ngành nghề của xã hội trong những năm tới. Buổi tư vấn diễn ra với tinh thần hết sức cỡi mở, nhiều câu hỏi hay đã được đặt ra từ học sinh và nhận được câu trả lời hết sức thuyết phục từ ban tư vấn. Hy vọng với buổi tư vấn hướng nghiệp hôm nay sẽ giúp các em học sinh khối 12 trường THPT Trường Chinh dựa vào đam mê, sở thích, năng lực bản thân để xác định được nghề nghiệp trong tương lai.

  • Một số hình ảnh trong chương trình Hướng nghiệp:

  Người viết: Thầy Nguyễn Văn Phú – PHT